KENO CASINO ONLINE

เสนอแนะกระบวนการเล่นแล้วก็แนวทางการได้กำไรกล้วยๆจาก คีโน่ ( KENO )

GAMEKE NO หรือ เรียกสั้นๆว่า คีโน่ เป็น เกมพนันประเภทหนึ่ง ซึ่งคนประเทศไทยบางทีอาจจะไม่คุ้นเคยกันสักเท่าไหร่นัก แต่ว่าหากคนไหนได้เล่นแล้วรับประกันจะพึงใจ เพราะเหตุว่า มีอัตราการชำระเงินที่สูง บันเทิงใจเล่นง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้การวิเคราะห์อะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงแค่ สมัคร UFABET เพียงแค่พกดวง มาล้วนๆกับ เคล็ดลับสำหรับการแทงเพียงเท่านี้ ก็สามารถที่จะสร้างผลกำไรได้แล้ว

ในขณะนี้ คีโน่ แบ่งได้ 2 ชนิด ก็คือ คีโน่ แบบคลาสสิกจะใช้จำนวน 1 ถึง 80 แล้วก็ อีกชนิดหนึ่งจะใช้จำนวน 1-100 โดยอีกทั้ง 2 แบบก็จะมีวิธีการเล่นคล้ายกันเพียงแต่ว่าปริมาณแต้มที่ใช้ออกมานั้นจะแตกต่างกัน

จะว่าไป คีโน่ เอง ก็ขายกับการเล่นลอตเตอรี่ แม้กระนั้นเป็นการเล่นในรูปแบบของผลบวกของลูกฟุตบอลที่มีตัวเลขออกมาให้ผู้เล่นได้ทายผล และก็ วางเดิมพันกันว่าจะเป็นในแบบอย่างไหน สำหรับข้อตกลงการเล่น ก็ไม่ได้ยากอะไรผู้เล่นสามารถที่จะเรียนแบบอย่างกระบวนการเล่นตลอดจนวิธีการวางเดิมพันได้ข้างในบทความข้างล่างนี้

ประวัติความเป็นมาของ KE NO

คีโน่ มีต้นแบบการเล่นคล้ายสลากกินแบ่งออนไลน์ผสมบิงโก ถ้าหากแต่ว่าไม่ต้องรอคอยถึง 15 วันเพื่อลุ้นการเล่นสลากกินแบ่ง เพราะว่า แม้คุณเป็นพวกของเว็บพนันออนไลน์ที่มีเกม คีโน่ ไว้รอบริการสามารถที่จะล็อคอินเข้าไปร่วมเล่นได้ในทันทีทันใด รอบๆการเล่นแต่ละรอบใช้เวลาไม่เกิน 2 นาทีก็จะมีผลให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินเจริญใจไปกับเกมการเดิมพัน คีโน่ ได้โดยเกมพนันนี้มีประวัติมาจากจีนโบราณ ซึ่งก่อนหน้าจะมีการระดมเงินลงทุนเพื่อทำศึกทำสงคราม หรือ การพัฒนาชาติบ้านเมืองสร้างสถาปัตยกรรมต่างๆแต่ว่าการที่จะไปเก็บภาษีเพื่อรีดไถพสกนิกรนั้น บางทีอาจมีผลที่ไม่ดีแน่ก็เลยสร้างสรรค์กรรมวิธีเก็บรวบรวม หรือ ระดมเงินลงทุน เพื่อ การนี้ โดยยิ่ง ไปกว่า นั้น

โดยใช้เกมการเดิมพันที่คล้ายกับสลากกินแบ่ง หรือ ลอตเตอรี่ ที่เรียกว่า BAIGE PIOA หมายความว่า นกพิราบขาว ซึ่งสื่อความหมายสื่อไปในทางการแจ้งลอตเตอรี่หรือผลสลากกินแบ่งให้กับหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่างออกไป ก็เลยเป็นต้นเหตุของการพนันลอตเตอรี่ หรือ เกมการเดิมพัน KE NO ในขณะนี้ถึงแม้ยุคสมัยจะล่วงเลยสมัยก่อนมาล้นหลามนับเป็นเวลาหลายปีสุดแท้แต่เกมพนันนี้ก็ยังได้รับการสืบสานมา จนกระทั่ง ปัจจุบัน นี้ ด้วย แบบอย่าง การ เล่นที่แปลกใหม่แล้วก็ สนุกสนานตื่นเต้นกว่าเดิมอย่างใหญ่โต

ทำความรู้จักกับข้อตกลงการเล่น KENO

สำหรับในวันนี้จะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่น Keno คลาสสิก จะมีลูกบอลทั้งหมด 80 ลูก แต่ละลูกจะมีหมายเลขกำกับไว้ตั้งแต่หมายเลข 1 จนถึง หมายเลข 80 ระบบจะทำการสุ่มตัวเลขออกมาทั้งหมด 20 ลูก หรือ 20 หมายเลข จากนั้นก็จะเอาหมายเลขทั้งหมดที่ระบบสุ่มออกมารวมกัน ได้ผลรวมเท่าไรระบบจะทำการแสดงผล เช่น ผลรวมหมายเลขทั้ง 20 ลูก มีหมายเลข 69, 42, 37, 8, 54, 67, 16, 7, 6, 80, 33, 22, 23, 13, 19, 55, 40, 43, 28, 3 ผลรวมได้ 665 หมายถึง มังกร ชนะ เสือ/ ผลขึ้นชนะ / คี่เล็กชนะ/ เป็นธาตุทอง ซึ่งความหมายของผลการออกรางวัลและมูลค่าเงินรางวัลที่ออกจะอธิบายในด้านล่างต่อไปนี้ AEC999

  • มังกร หมายถึง ตัวเลขในหลักสิบของผลรวมทั้งหมด ในที่นี้คือ 6
  • เสือ หมายถึง ตัวเลขในหลักหน่วยของผลรวมทั้งหมด ในที่นี้คือ 5
  • เสมอ หมายถึง ตัวเลขหลักสิบและหลักหน่วยเท่ากัน เช่น 633

จากผลรวมข้างต้น มังกร 6 ชนะ เสือ 5 ทำให้ได้ผลตอบแทน 1.95 เท่าของเงินลงทุน เช่น ลง 100 บาท ได้ 195 บาท ในขณะที่หากออกผลเสมอจะอยู่ที่ 9 เท่า SIAM LOTTO

  • ขึ้น หมายถึง จำนวนตัวเลขที่ออกมาทั้ง 20 ตัวมีตัวเลขระหว่าง 1-40 มากกว่าจำนวนของลง
  • ลง หมายถึง จำนวนตัวเลขที่ออกมาทั้ง 20 ตัวมีตัวเลขระหว่าง 41-80 มากกว่าจำนวนขึ้น
  • กลาง หมายถึง จำนวนตัวเลขที่ออกมาทั้ง ขึ้น และ ลง เท่ากัน หรือ เสมอกัน

จากผลการจับลูกบอล 20 ลูกข้างต้น มีจำนวนตัวเลขที่ 1-40 ทั้งสิ้น 12 หมายเลข และจำนวนตัวเลข 41-80 มีทั้งสิ้น 8 หมายเลข จึงทำให้ ขึ้นชนะเพราะมีมากกว่า ทำให้ได้ผลตอบแทน 2.30 เท่าของเงินลงทุน เช่น ลง 100 บาทได้ 230 บาท หากผลเป็นกลางหรือเสมอจะได้ผลตอบแทนที่ 4.30 เท่า

อัพเดทล่าสุด :

หมวดหมู่ :

แท็ก :